SEO là chìa khóa để đạt được một số tiền khá lưu lượng truy cập. Nếu bạn có rất nhiều du khách sau đó nó có nghĩa là rất nhiều thu nhập cho bạn. Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa đã liên tục được thay đổi cho năm nay. Công cụ tìm kiếm cũng đã nghĩ ra cách làm thế nào để lọc các trang web hữu ích từ các trang web mà không có chất lượng hoặc gì. Google, một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất đã gây sốc cho rất nhiều chủ sở hữu trang web với nó phát hành cập nhật Penguin và EMD làm SEO rất nhiều khó khăn. Với năm chỉ mới bắt đầu, bạn làm những gì mong đợi trong lĩnh vực Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa cho năm 2013? Dưới đây là một số dự đoán về những gì có thể xảy ra này 2013.

Bạn nghĩ về Seo trong năm tới sẽ như thế nào? Hôm nay chúng ta cùng nhìn về năm 2013, năm mới cung cấp vô vàn cơ hội mới. Bạn cần phải nên danh sách Seo cho mình. Khi chúng tôi duyệt qua danh sách của mình, thì điều quan trọng chúng tôi muốn nhắc tới đó là thời gian cho Seo
Bảy sáng kiến được liệt kê dưới đây là một trong những việc quan trọng nhất bạn cần thực hiện vào năm 2013. Nếu bạn đã và đang làm những công việc mà tôi liệt kê dưới đây thì tôi xin chúc mừng bạn, bạn chuẩn bị gặt hái những phần thưởng cho quá trình SEO.

Tác Giả Của Tag

Chúng ta đang sống với rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: là một trong những người nổi tiếng, các blogger, các tác giả, các nhà lãnh đạo các ngành khác.
Bởi vì sống dưới nhiều lĩnh vực như vậy, nên rất nhiều nội dung ở nhiều khía cạnh được sản xuất ra với những chủ đề khác nhau. Cách để phân biệt chất lượng nội dung là có bao nhiêu người đang chia sẻ hoặc đang nói về nội dung đó. Và mỗi một chủ đề được chia sẻ nó có một ảnh hưởng không nhỏ về chất lượng của nội dung đó.
Đối với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google thì chất lượng nội dung, hay nói cách khác là cần phải tạo sự ảnh hưởng của bạn đối với Google, đó là một giải pháp tuyệt vời trong việc nâng cao thứ hạng website của bạn. Nó được ví như là một giải pháp tuyệt vời để tách thành hạt gạo từ vỏ trấu.

Tìm Kiếm Di Động

Điện thoại di động tiếp thị ngày càng trở nên quan trọng mỗi năm, và rằng xu hướng này sẽ tiếp tục tăng trong năm 2013. Hiện tại, khoảng 16% các tìm kiếm đến từ các thiết bị di động. Điều này có nghĩa là tìm kiếm địa phương sẽ được tiếp cận đầy đủ tiềm năng của họ trong SEO và PPC.
Sự gia tăng tìm kiếm trên điện thoại di động cũng có nghĩa là chủ sở hữu trang web cần phải đảm bảo rằng trang web của họ được phục vụ tốt trên các thiết bị di động như có một trang web dành cho máy tính để bàn và các thiết bị di động

Social Search Tích Hợp

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn cũng đã từng nghe rất nhiều về tầm quan trọng trên Google Plus. Và năm tới là năm mà bạn không chỉ +1 trên G+, chia sẻ trên Facebook, để Bing hay công cụ tìm kiếm khác có thể tìm được các chủ đề được chia sẻ, mà nó còn liên quan đến các chủ đề trên cùng một website.
Theo chúng tôi được biết, thì FaceBook sắp công bố một tính năng tìm kiếm dạng đồ thị . Điều này làm thay đổi cách thức tìm kiếm của chúng ta.
Tôi đoán rằng có 2 loại tìm kiếm trong tương lai tới đó là:
+ Tìm kiếm trên tài liệu, video, blog, …. Trong các hình thức của Google và Bing
+ Hoặc tìm kiếm bởi các vòng kết nối, chia sẻ của bạn về một chủ đề nào đó.
Khi làm SEO, bạn nên kết hợp làm việc với các thương hiệu có trên trang Facebook và đảm bảo rằng tất cả các hình ảnh, bài viết… được gắn thẻ chính xác và tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm

Video Seo

Video là rất tốt cho việc tham gia và vì các tùy chọn chia sẻ xã hội nội tại trong video, nó là rất tốt cho bảng xếp hạng. Nhà tiếp thị sẽ được tận dụng nội dung video trên trang web của họ nhưng nó sẽ là rất quan trọng để tối ưu hóa những video cho SEO .
Sẽ không có sự thiếu hụt của nội dung video trong các công ty của các SEOer. Thách thức được đặt ra đó là bạn sẽ biên tập video thế nào để tạo được sức hút với mọi người?
Vai trò của SEOer là bạn cần tối ưu hóa những video đó. Bạn cũng có thể làm việc trên tải lên các kênh xã hội như YouTube như cũng sẽ có lợi nhuận lớn SEO.

SEO Và Tích Hợp Social Media

Với Google thì có bao nhiêu liên kết được gắn trên một bản tin, hay một bản nội dung thì có giá trị đối với bảng xếp hạng. Thế tế khi sản xuất một bản nội dung lớn, không phải bạn chỉ xây dựng liên kết dưới những từ khóa chính mà còn phải có một liên kết điểm tổng thế nội dung đó liên kết đến một bản nội dung khác.
Năm 2013, là năm tích hợp các phương tiện truyền thông, như việc bắt đầu tối ưu hóa và làm việc với các kênh truyền thông, hoặc trên các thông cáo báo chí.

Tập Trung Trên Google+

Mặc dù xây dựng cộng đồng trên Google+ rơi trong lĩnh vực của đội ngũ phương tiện truyền thông xã hội của bạn, như các chuyên gia SEO, bạn cần phải đảm bảo rằng có một số loại tập trung vào Google+ từ nhóm xã hội của bạn.
Trong năm 2012, chúng ta đã thấy tăng trưởng ổn định trên Google+ và các tính năng mới được đưa ra trên nền tảng này. Tùy thuộc vào ngành công nghiệp này, Google+ có tiềm năng để phục vụ cho khán giả thích hợp với tính năng hangout một nổi bật thực sự.
Từ một quan điểm SEO, cho phép khách truy cập của bạn để chia sẻ nội dung của bạn bằng cách đảm bảo rằng móc Google+ được nhúng vào trong nội dung của bạn.

Cần Suy Nghĩ Một Cách Toàn Diện

Seo chỉ đơn giản giống như một kênh truyền hình khác để thu hút khách hàng. Nhưng nó là điều cần thiết để bạn không chỉ làm việc với một đội ngũ khác mà còn học hỏi thêm được kỹ năng mới, cũng như các chiến thuật mới từ họ để trau dồi thêm kiếm thức cho bạn. Và trong tương lai, khi bạn đã tìm hiểu các kỹ năng củaSeo thì rất nhiều cơ hội bạn sẽ trở thành một người Marketing giỏi.

Tóm tắt thông tin

SEO thay đổi hằng ngày và thật khó để có thể theo đuổi, tuy nhiên điều quan trọng là phải nhìn vào bức tranh lớn hơn, đặc biệt là vào năm tới và danh sách các công cụ hình ảnh lớn.

Các sáng kiến trên không phải là một cái gì đó có thể đạt được ngay trong đêm và như vậy đòi hỏi hội nhập sâu hơn với các đội khác. Và giống như bất kỳ sáng kiến lớn, điều này đòi hỏi thời gian và rất nhiều kế hoạch.

Đó bảy hàng đầu của tôi sáng kiến vào năm 2013. Những sáng kiến làm bạn có kế hoạch làm việc trong năm nay?