Xu hướng seo offpage 2013 là đề tài của nhiều diễn đàn seo và các seoer. Hãy cùng marketingvns.com bắt nhịp xu hướng mới.

Xu hướng seo offpage 2013
Xu hướng seo offpage 2013

1. Seo trên mạng xã hội:

Seo 2013 sẽ hướng tới mạng xã hội, mạng xã hội Google+ sẽ lên ngôi. Ngoài mạng xã hội google+ ra còn có các mạng xã hội khác như mạng xã hội doanh nghiệp linkedin. Việc SEO của bạn cần có tính cộng đồng và mối liên hệ với các thành viên xung quanh.

2. Comment:

Các comment cần phải mang tính trung thực và tự nhiên, những liên kết trong comment như vậy sẽ được ưu tiên thứ hạng và đạt traffic cao.

3. Google Author ( ảnh xuất hiện khi tìm kiếm ):

Tác quyền Google trên kết quả tìm kiếm sẽ mang lại nhiều giá trị tích cực cho trang web của bạn. Hãy cố gắng để ảnh đại diện của bạn xuất hiện trước mắt người tìm kiếm nhiều hơn, khi đó tầm ảnh hưởng của bạn sẽ tốt hơn tỉ lệ CTR cũng sẽ tăng cao hơn. Và bạn cần có một hồ sơ Google+ để đảm bảo tác quyền, cũng như mong muốn bài viết của bạn và trang web của bạn được xếp hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm.

4. Anchor text:

Anchor text phải hướng tới người dùng, phải cung cấp được cái mà người dùng cần. VD: Xem hướng dẫn cụ thể tại đây.

5. Nội dung bài viết:

Bài viết có nội dung tốt và là do tự các seoer viết ra thì là điều quá tuyệt vời. Như vậy bài viết của bạn được đánh giá cao, ít sự cạnh tranh.
6. Domain:

Từ khóa gắn liền tên miền không còn nhiều tác dụng. Mà google quan tâm đến yếu tố thương hiệu của tên miền đó. Điều đó thể hiện sự nỗ lực khi xây dựng thương hiệu lâu dài. Google nhận biết các dấu hiệu đó thông qua các mạng xã hội,

7. Đặt hosting ở đâu ?

Có rất nhiều người hỏi là: “đặt host ở VN thì cơ hội hiển thị tốt hơn đặt server tại USA không?”. Vị trí của máy chủ chứa web của bạn đóng vai trò quan trong trong việc xác định kết quả tìm kiếm trong 2013. Do vậy nếu web của bạn đặt tại máy chủ trong khu vực tìm kiếm được ưu tiên hiển thị hơn.

Trên đây là các nhận định của marketingvns.com về seo offpage 2013 hy vọng nó sẽ mang lại thông tin hữu ích cho các seoer.

Nguon(marketingvns.com)