Seo 10 bước lên top 1 với từ khóa vừa và dễ

Hi tất cả các bạn, lang thang trên internet, tìm hiểu về cách đi backlink, mình đọc được một bài viết khá hay trên một diễn đàn SEO, của một bạn trong nam, tên Cương, diễn đàn cũng đang cho đăng ký thành viên và set VIP khá hay bạn có thể ghé qua rùi đăng ký nhé (tên diễn đàn là:trendbreaker.tv)

Bài viết khá hay và mình đã làm theo đúng như cách của bạn đó để lên top 1 2 với những từ khóa vừa và dễ mà không cần viết bài trong suốt 4 tháng, mà chỉ cần một bài duy nhất ( các bạn lưu ý, ý mình nói là không viết bài trên website chính nhé, còn bài đi link thì đương nhiên là phải viết đều đều rồi)

10 bước SEO lên top 1 2 với các từ khóa vừa và khó

Chia sẻ cách để lên top 1 2 với những từ khóa dể như thế nào anh em cùng tham khảo và cho cường ý kiến nhé.

+Bước Đầu tiên : khi nhận dự án về em nó không có mặt trong top 100 việc đầu tiên cần phải làm là add ngay em nó vào webmaster tool và analytic để tiện cho việc tèo đời em nó trong suốt quá trình làm việc.

+ BướcThứ 2: Là bạn phải chỉnh sửa và onpage lại toàn bộ bài viết cùng những những phần còn lỗi của website về onpage, việc này khá quan trọng trước bất cứ chiến dịch nào, Còn mình thì làm khi nào trang được 100 điểm từ SEO DocTor thì mới chịu hehe.

+ BướcThứ 3: Reg hết tất cả tài khoản cho em nó trên FB, g+, Twitter, v.v… và chia sẻ bài viết đang seo lên tất cả các trang mạng xã hội này.

+ BướcThứ 4: reg nick trên tất cả các diễn đàn forum cho đăng ký free trung bình một tuần ít nhất cũng phải 300 – 400 site mới Mình đang nói đến là free nhé chứ chưa nhắc tới việc chúng ta muac Acc VIP. Việc tạo ra nhiều referdomain là quan trọng thế nào thì anh em cũng hiểu rõ rồi hén. ^ ^

+ BướcThứ 5: Tiếp theo Mình sẽ add hết các key mà bên khách hàng đưa ra vào bộ công cụ quản lý thứ hạng ( ở đây có rất nhiều cách để quản lý thứ hạng, còn anh em nào không bik nữa thì pmm Minh chỉ cho nhé, mình hiện tại đang dùng ninja Ranhk do bên mình tự phát triển )

+ BướcThứ 6: Sau khi đã sửa bài viết chuẩn cho seo rồi thì viết tiếp theo cần phải làm là đi chiến link trên các diễn đàn đã reg nick. Mình cũng xin bật mí luôn là trung bình một bài viết mới anh em có thể đi trên 10 diễn đàn với title khác nhau 80 – 100% anh em nhé. Anh em phải xác định được anh em đang có trong tay bao nhiêu diễn đàn để từ đó có kế hoạch sản sinh ra content cho phù hợp. Mình thì trung bình một ngày chém khoảng 8 – 10 bài, tương đương với một ngày ad có thể đăng bài trên 100 siết khác nhau. Còn anh em muốn làm cách nào đó nhanh tiện lợi hơn nữa thì anh em cứ làm nhé.

+ Bước Thứ 7: sau khi đã đi phủ đầy các diễn đàn reg nick xong thì Mình chuyển qua đi link trên các trang nước ngoài bao gồm blog comment, social nước ngoài, social bookmarking, link profile nói chung là mình làm tất tần tật hết các link nước ngoài  có thể tận dụng.

+ BướcThứ 8: Mua hoặc trao đổi một ít textlink với các trang của bạn bè, hoặc bỏ ra một ít tiền để mua một số textlink trên các trang chất lượng, nó không tốn bao nhiêu tiền nhưng tạo cho site của Ad một nên mọc khá chắc chắn về số lượng BL.

+ BướcThứ 9: Tham gia chém BL, chém link MXH trên các gruop seo trên FB, một trong những group mà Mình đang tham gia đó là: ” Hội Seo Câu View BáĐạo ” trong đây các bạn sẽ được pup link của mình lên đời mọi người cùng click hoặc like share comment cho bạn, đổi lại bạn cũng phải trả lễ cho các bạn khác nếu muốn tiếp tục tham gia group, ngoài group này ra thì còn rất nhiều group khác để anh em tham gia. Mình đánh giá khi tham gia các group này tuy có hơi mất một ít thời gian của anh em nhưng nó cực kỳ chất lượng cho site của anh em đang SEO.

+ BướcThứ 10: Đem các link chất lượng mà anh em đã đi trên các diễn đàn và forum chất lượng, kể cả các link từ các trang GOV free mà anh em có quyền đặt link trên đó, thì mình khuyên là chúng ta nên add nó hết vào iclick để anh em trong đó chém cho anh em mau có BL trả về giống như thế nào nè hehe.

+ Thứ 11: Chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện lần lược các bước 4, 6, 7, 8, 9 cho tới khi nào đủ một lượng link nhất định từ các forum, các mạng xã hội v.v…..

 

Chúc các bạn sớm lên top với những từ khóa có độ khó vừa và dễ

Nguồn: http://trendbreaker.tv/ – Nguyễn Phú Cường