Dịch vụ thiếtkế website tùy biến theo mọi giao diện giá chỉ 3500k

Vào một ngày đẹp trời, bạn lang thang trên internet và thấy một website bán hàng, hay tin tức, có giao diện cực kỳ bắt mắt, phù hợp với ngành nghề kinh doanh và màu sắc yêu thích của bạn và bạn cũng muốn sở hữu một website giống như vậy để bán hàng hay chỉ đơn giản là bạn muốn làm một blog cá nhân để lưu trữ các thủ thuật, mẹo vặt, kinh nghiệm cá nhân, nấu nướng hay bất cứ thứ gì đó, để làn tới khi bạn cần bạn có thể vào chính website của mình để đọc lại…., vậy làm thế nào khi mà bạn không phải là một người thiết kế hay lập trình.

 

Bạn có thể mua hosting, domain, tên miền và nhờ một ai đó trong số những người bạn của bạn biết lập trình và nhờ họ làm giúp, vậy tại sao bạn lại không nhờ chúng tôi, với những mẫu giao diện có sẵn trong kho vài nghìn giao diện của chúng tôi, thì bạn sẽ chẳng mất gì để sở hữu riêng cho mình một website, còn những mẫu giao diện không có sẵn thì sao?
Thật đơn giản, bạn chỉ cần gửi mẫu bạn thích cho chung tôi và 2 ngày sau bạn sẽ có 1 website của riêng bạn giống với mẫu bạn gửi, thậm chí còn đẹp hơn, vì bạn sẽ ngồi trực tiếp với chúng tôi và cùng nhau sửa lại với giá chỉ vài trăm ngàn

 

Thiết kế website miễn phí

Dịch vụ thiết kế website tùy biến

Việc thiết kế website đã trở thành nhu cầu cần thiết của những người làm kinh doanh. để sở hữu một website thì có hàng nghìn hàng vạn ý kiến.
Người thì muốn dùng mã nguồn mở, người thì muốn sử dụng code theo yêu cầu, mỗi người một ý và chi phí của bạn đang bị lãng phí.
Dichvuso.vn thương hiệu 8 năm chuyên thiết kế website đưa ra giải pháp thiết kế website mới phù hợp với mọi nhu cầu:

” Dịch vụ thiết kế website tùy biến”

Bạn muốn có một website giống một website Bán hàng đang hoạt động trên internet ( Chỉ áp dụng với site tin tức và site bán hàng đơn giản – Không phải hệ thống TMĐT )
Bạn liên hệ với bộ phận kinh doanh của Dichvuso: ĐT: 0462950929 – 0462594245
Nhân viên kinh doanh sẽ nắm bắt yêu cầu của bạn, chuyển sang cho bộ phận kỹ thuật. Chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn website và đưa bạn hệ thống chạy DEMO.

 

– Mọi giao diện website sẽ lấy giá là: 3.500.000 VNĐ ( Bao gồm Hosting, domain và sửa )
– Chúng tôi sẽ hoàn chỉnh hệ thống hoàn thiện và demo cho bạn xem trước
– Bạn sẽ được dùng thử thoải mái, khi nào thấy đúng nhu cầu mới phải thanh toán
– Hệ thống chuẩn SEO
– Bạn được hỗ trợ mọi thông tin về marketing online
– Hỗ trợ các phần mềm thực hiện marketing online

 

Bạn chỉ phải thanh toán sau khi nhận bàn giao hệ thống và cảm thấy việc sử dụng hệ thống dễ dàng, phù hợp.

 

Thay vì tốn tiền oan, thay vì nhận được hệ thống website không như ý mà đã mất tiền
Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website của Dịch vụ số để cảm nhận sự khác biệt