Chào các bạn, như trên mạng dã chia sẻ nhiều thông tin có lẽ thông tin chung như thế này bạn cũng đã từ đọc trên mạng nhưng hôm nay (dichvuso.edu.vn) tổng hợp nhiều bài viết để  chia sẽ và  hướng dẫn các bạn 1 cách SEO vô cùng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cực kỳ cao cho các doanh nghiệp nhỏ chưa có vốn đầu tư vào dịch vụ SEO.

Google Adwords

Google AdWords là cách dễ nhất và nhanh nhất để bạn có mặt trên Google và các website liên kết với Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Đây được xem là hình thức quảng cáo, & tìm hiếm khách hàng theo HIỆU QUẢ. Bởi vì bạn chỉ phải trả tiền phí khi ai đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo.

Google Adwords là công cụ quảng cáo hàng đầu trên thế giới, là nguồn cung cấp thông tin cho mọi người, phục vụ hơn 37 tỉ lượt tìm kiếm mỗi tháng. Google AdWords hiện được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp sử dụng như một công cụ tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm.

SEO TỰ Nhiên :

dao-tao-quang-cao-google

Cách SEO này có thể gọi là thủ thuật SEO dẫn đường, trong cách SEO này chúng ta sẽ SEO trên các ” website lớn ” có độ trust, uy tín cực cao như các site : vatgia.com, rongbay.com, enbac.com, muare.vn …

Các website này có tốc độ index ( lập chỉ mục ) trên Google cực nhanh, chỉ vài phút sau khi đăng bài viết bạn đã thấy bài viết của bạn có mặt trên Google.
Cách SEO đơn giản mà hiệu quả cực cao cho các doanh nghiệp

Một yếu tố quan trọng ở đây là khả năng lên Top cao với các từ khóa dài ( longtail keywords ) đang là xu hướng tìm kiếm của người dùng hiện nay do độ trust và uy tín cao của các website này. Điều này có nghĩa thông tin của bạn cũng xuất hiện ở các vị trí Top cao và dễ tiếp cận với nguồn khách hàng.

+ Đối với Vatgia.com : đây là site TMĐT lớn ở VN, website này có chức năng đăng tin hỏi đáp. Trước tiên bạn truy cập vào website vatgia.com sau đó đăng ký thành viên và kích hoạt tài khoản của bạn bằng SMS để đăng tin hỏi đáp. Hãy sử dụng các câu hỏi hoặc các thông tin dễ tới với người tìm kiếm nhất bạn nhé !

+ Rongbay.com, Enbac.com, Muare gần tương tự như Vatgia, các bạn truy cập vào và đăng các tin rao vặt hoặc hỏi đáp.

+ Chú ý tới phần nội dung của bài viết, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về tối ưu nội dung hay từ khóa cho bài viết tại  các diễn dàn seo hay (dichvuso.edu.vn) để bài viết của bạn được tối ưu nhất !

Với thủ thuật đơn giản này và bạn chỉ cần bỏ 1 chi phí rất nhỏ để kích hoạt tài khoản của mình trên các website đó, bạn đã xây dựng cho mình được 1 mạng lưới từ khóa để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Hãy lưu ý các bạn chỉ đăng tin, chứ không phải tạo gian hàng nhé, vì gian hàng trên các website này chưa đem lại hiệu quả cao bằng các tin đăng của các bạn !

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này,  chúc bạn thành công !

 

(Tổng hơp nhiều nguồn)